Xem bói hoa tay đoán vận mệnh

Xem bói hoa tay nam nữ đoán vận mệnh, tính cách chính xác nhất

Xem bói hoa tay, cách xem bói qua tướng vân tay như thế nào? Ý nghĩa hoa tay của bạn, xem tử vi phong thủy qua hoa tay đoán tướng số, tính cách chính xác nhất. Đọc ngay bài viết sau. 

Hoa tay, vân tay là gì?

Vân tay là những đường vân trên 10 đầu ngón tay của mỗi người. Một thai nhi 3 tuần tuổi đã bắt đầu hình thành vân tay, trở thành dấu ấn của riêng người đó. Theo các nhà nhân tướng học bàn tay, các vân trên đầu ngón tay thường có hai hình dạng cơ bản là hình xoáy nước và lưu vân, trong đó:

– Hình xoáy nước là các nét vân tay xếp thành những đường tròn đồng tâm. Chúng ta vẫn thường gọi là “Hoa tay”.

– Hình lưu vân là các nét vân tay xếp thành những đường sóng uốn lượn, không tạo thành hình xoáy tròn. Trường hợp này không được gọi là hoa tay, tức không có hoa tay.

Hình dạng vân tay trên 10 đầu ngón tay của một người không giống nhau. Ngón có hoa tay, ngón không và mỗi người lại có số lượng và kiểu hoa tay khác nhau. Một người có thể có cả 5 ngón tay có hoa tay nhưng cũng có khi chẳng có cái nào.

Các tướng vân tay trên bàn tay

Xem tướng vân tay có 10 loại hình chính như sau: 

Đường vân chữ V Đường vân dãy chấmĐường vân thẳngĐường vân côngĐường vân cungĐường vân lượnĐường vân hình cái hót rácĐường vân hình đảoĐường vân hình chữ SĐường vân xoắn ốc (vân tròn). 

Để việc xem bói vân tay dễ dàng hơn, người ta coi đường vân xoắn ốc là vân tròn. 9 đường vân còn lại là đường vân méo.

Trong hình pháp học, dấu vân tay vẫn được dùng để nhận dạng tội phạm bằng khoa phân tích vân tay. Điều này cho thấy vân tay chính là một phần để nhận dạng con người. Vân tay còn thể hiện những nét tính cách đặc trưng. Nó cho biết đó là người như thế nào và cách đối nhân xử thế ra sao, vận mệnh cuộc đời, tài năng và phẩm chất của người đó. 

Vậy xem bói hoa tay nói lên điều gì? Mời bạn cùng đoán tính cách, vận mệnh của một người ngay dưới đây.

Hoa tay là gì?Hoa tay là gì?

Xem bói hoa tay đoán vận mệnh chính xác nhất cho nam nữ

Để biết mình có bao nhiêu hoa tay và dấu vân tay của mình có hình dạng như thế nào? Bạn có thể dùng phấn lăn lần lượt từng ngón tay lên giấy trắng để nhìn rõ nhất. Dưới đây là cách xem hoa tay, xem bói bằng hoa tay, vân tay với 4 loại cơ :

Xem hoa tay hình tròn

Xem bói vân tay hình tròn hay còn gọi là hoa tay. Người có vân tay hình tròn thường có rất nhiều bạn bè, dễ tiếp xúc và kết thân với mọi người. Theo phong thủy và tử vi, bằng hoa tay hình tròn còn là người cởi mở yêu thiên nhiên, gần gũi:

Hoa tay tròn ở ngón trỏ là người có tài năng lãnh đạo tuyệt vời. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ thành công nhanh chóng.Hoa tay tròn ở ngón giữa là người có khả năng sáng tạo. Họ có thể chuyển hóa thành niềm đam mê như viết sách, vẽ tranh…Hoa tay tròn ở ngón đeo nhẫn là người dễ chiếm được lòng tin của người khác. Nhưng bản thân họ lại không mấy tin tưởng vào những người xung quanh.Hoa tay tròn ở ngón út là người rất nhạy cảm, trí nhớ cực tốt. Họ có khả năng liên kết các sự kiện với nhau.

Xem bói hoa tay hình xoắn ốc

Người có vân tay hình xoắn ốc thường sống rất lý trí, kiên định nên được mọi người tin tưởng và tìm đến để xin lời khuyên.Tướng vân tay xoắn ốc ở ngón trỏ thể hiện một người chăm chỉ, siêng năng trong mọi công việc. Khi làm sai họ thường cảm thấy rất dằn vặt và tự trừng phạt mình.Vân tay xoắn ốc xuất hiện ở ngón giữa là người có tính hiếu kỳ, luôn tự lực cánh sinh, tự tìm giải pháp khi gặp phải các vấn đề khó khăn.Nếu có vân tay xoắn ốc ở ngón đeo nhẫn thì theo xem bói hoa tay vân tay đó là người được người khác tín nhiệm. Nhưng cần khiêm tốn, không nên tự mãn vào những chiến thắng mà mình có.Người sở hữu vân tay xoắn ốc ở ngón út là người luôn thích sự đổi mới. Theo nhân tướng học hoa tay bản thân họ luôn cố gắng tìm kiếm những phương pháp mới lạ. Khi gặp phải thất bại thường dễ nản lòng. Nhưng nếu kiên trì thì nhất định sẽ thành công.

Xem bói hoa tay hình mắt công

Xem hoa tay đoán tính cách người có vân tay hình mắt công là người độc lập, vững chãi, khó bị lung lay bởi những người xung quanh.Vân tay hình mắt công ở ngón trỏ là người có trực giác tốt, rất khó bị người khác lừa gạt.Hoa tay mắt công ở ngón giữa thì đó là người sống có tổ chức. Họ giỏi trong nhiều lĩnh vực và được nhiều người noi theo.Vân tay hình mắt công ở ngón đeo nhẫn là người có kỳ vọng cao, sống theo chủ nghĩa toàn cầu. Nghĩa là tự ép mình vào những quy định gắt gao.Xem tướng bằng vân tay hình mắt công ở ngón út là người có thể gây ảnh hưởng đến người khác. Biết cách lôi kéo họ theo ý kiến mình và khả năng nói trước công chúng rất tốt.

Xem bói hoa tay đoán vận mệnh Xem bói hoa tay đoán vận mệnh

Xem bói vân tay hình núi, hình lá

Xem bói qua hoa tay những người sở hữu tướng vân tay hình núi, hình lá thường là người rất sáng tạo, đa số theo các ngành nghệ thuật vì đó là sở thích và niềm yêu thích của họ.Xem tướng qua dấu vân tay hình vòm chóp ở ngón trỏ thể hiện người sống thiên về tình cảm hơn là lý trí, nếu biết cân bằng hai yếu tố này thì cuộc sống của họ sẽ tốt đẹp hơn.Xem tướng bằng hoa tay, vân tay hình vòm chóp xuất hiện ở ngón giữa là người có khả năng xoa dịu người khác, có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho những người gặp phải chuyện buồn phiền trong cuộc sống, nhưng trước hết họ cần quan tâm cho chính mình đã.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về xem bói hoa tay, xem bói vân tay, xem hoa tay đoán vận mệnh, xem hoa tay đoán tính cách mà CASINOVN88 chia sẻ đến bạn. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

Author: Pearl Cruz